Tháng Tư 07 2017 0Comment
chế tạo cần cẩu

Chế tạo cần cẩu – Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung

Việt Nam, Quang Trung là một Tập đoàn Công nghiệp lớn, nổi tiếng. Tập đoàn Quang Trung chuyên sản xuất và chế tạo cần cẩu. Sản phẩm của Tập đoàn không chỉ cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp trong nước mà còn cung cấp cần cẩu cho nước ngoài.

Công ty chế tạo cần cẩu đầu tiên ở Việt Nam 

Vài năm trước đây, toàn bộ thiết bị nâng hạ ở Việt Nam đều phải nhập khẩu từ nước ngoài. Mặc dù các doanh nghiệp trong nước đã cố gắng chế tạo cần cẩu nhưng chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm làm ra đều được ứng dụng công nghệ chế tạo của Liên xô nên rất cồng kềnh, hiệu suất làm việc thấp, tiêu hao nhiều nguyên liệu.

Với thực tế đó, Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung đã tiến hành nghiên cứu, thiết kế, chế tạo cần cẩu trên công nghệ tiên tiến. Những sản phẩm của Quang Trung khi đưa vào sử dụng bước đầu mang lại hiệu quả cao. Tới nay, Quang Trung đã làm chủ được công nghệ thiết kế và chế tạo cần cẩu phức tạp. Một số thiết bị như: móc cẩu trục tải trọng lớn, hệ thống điều khiển thiết bị nâng…

Các sản phẩm của Quang Trung đã chiếm lĩnh 80-90% thị trường nội địa. Góp phần thúc đẩy vào ngành công nghiệp trọng điểm như: tàu thủy, điện lực, xi măng…

i chế tạo cần cẩu rẻ nhất Việt Nam

Thời gian trước đây, việc nhập khẩu máy móc từ nước ngoài đã khiến Việt Nam tốn một lượng ngoại tệ không nhỏ. Việc đặt hàng đơn chiếc ở nước ngoài khiến giá thành của sản phẩm đội lên cao. Hơn thế nữa, doanh nghiệp đặt hàng phải chờ tới 1 năm mới có thể nhận được hàng.

Từ khi ra đời, Quang Trung đã cung cấp nhiều sản phẩm cho các công trình lớn nhỏ trong nước. Đặc biệt, việc thiết kế và chế tạo thành công các loại máy móc thuộc thiết bị nâng hạ của Quang Trung đã giúp nhà nước tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn.

Tập đoàn Quang Trung gắn liền với cầu trục có tải trọng dầm đôi lên tới 1.200 tấn. Với việc sản xuất và cung cấp cầu trục khổng lồ cho các công trình, Quang Trung đã giúp nhà nước tiết kiệm được một khoảng tiền lớn.

Đặc biệt, việc chế tạo cần cẩu luôn đạt chất lượng cao, độ bền lớn. Các sản phẩm này có thể cạnh tranh cao với hàng nhập ngoại. Quang Trung tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và rẻ nhất Việt Nam.

Quang Trung Group – Dám thách thức, dám chấp nhận

Một số giải thưởng cao quý như “Top 50 sản phẩm Vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam”  năm 2016 hay giải thưởng khác như “50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” về cầu trục và đèn led là động lực lớn giúp thúc đẩy từng cán bộ, công nhân của Tập đoàn Công Nghiệp Quang Trung chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát huy sức mạnh nội tại và cố gắng để đem lại cho khách hàng và người tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, uy tín với giá thành cạnh tranh nhất.

Một số dự án tiêu biểu: Thủy điện Huội Quảng, Cầu vượt nút Giao Thông Cổ Linh – Vĩnh Tuy, Long Biên Hà Nội, Thủy điện Lai Châu…

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vốn có, Quang Trung chính là sự lựa chọn tốt nhất. Quang Trung tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và rẻ nhất Việt Nam

Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với Quang Trung qua hotline 02438.528.666.

Write a Reply or Comment