Tháng Tư 07 2017 0Comment
mua bán cần cẩu

Đơn vị mua bán cần cẩu chính hãng uy tín tại Việt Nam

Cần cẩu là một trong những công cụ đặc biệt không thể thiếu đối với ngành công nghiệp. Hiện nay, có nhiều cơ sở, xí nghiệp tập trung vào việc chế tạo, sản xuất và mua bán cần cẩu. Tuy nhiên, hiện nay Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung vẫn luôn là đơn vị hàng đầu về cần cẩu.

Cần cẩu là gì? 

Cần cẩu là một công cụ được sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Bên cạnh đó, cần cẩu hỗ trợ con người bốc dỡ và nâng hạ hàng hóa. Thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động sản xuất của ngành công nghiệp.

Quang Trung – Tập đoàn chuyên mua bán cần cẩu

Quang Trung từ lâu đã là Tập đoàn nổi danh với chiếc “cần cẩu khổng lồ” 1.200 tấn. Chiếc cần cẩu này được cung cấp cho công trình thủy điện Sơn La. Với việc cung ứng cho nhà máy thủy điện Sơn La chiếc cần cẩu lớn như vậy, Tập đoàn Quang Trung đã giúp nhà nước tiết kiệm một khoản ngân sách lớn. Đặc biệt, chiếc cần cẩu này còn giúp đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian thi công. Bởi khi đặt hàng cần cẩu ở nước ngoài, thời gian để thiết bị về đến nơi cần rất lâu. Thời gian có thể kéo dài tới hơn 1 năm.

Thời gian trước đây, những chiếc cần cẩu có sức nâng lớn chỉ có một vài quốc gia trên thế giới có khả năng sản xuất. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp trong nước chỉ đáp ứng được nhu cầu về cần cẩu 30%. Cần cầu được làm ra dưới công nghệ của Liên xô nên thiết bị khá cồng kềnh, hiệu suất làm việc thấp và tiêu hao nguyên liệu.

Không những được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp, buôn bán cần cẩu mà Quang Trung còn là tập đoàn đầu tiên chế tạo thành công cần cẩu có sức nâng lớn ở Việt Nam. Các sản phẩm thuộc Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung đều đoạt giải thưởng vàng. Quang Trung đã có sức lan tỏa lớn đến công chúng, đặc biệt đối với ngành công nghiệp.

Quang Trung Group – Dám thách thức, dám chấp nhận

Là doanh nghiệp đi đầu trong cả nước với hàng loạt các giải thưởng và  bằng khen như Top 50 thương hiệu VN, Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ…Quang Trung cam kết mọi sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất

Khách hàng tiêu biểu:

  • Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất đã chỉ định Tập Đoàn Công Nghiệp Quang Trung thi công thiết kế cổng trục các loại như loại tải trọng 30 tấn, 50 tấn, 60 tấn mỗi loại 2 thiết bị. Loại 150 tấn, 450 tấn, 700 tấn mỗi loại một chiếc…và rất nhiều cổng trục loại nhỏ khác…
  • Công ty CNTT Bến Kiền: Tập Đoàn Công Nghiệp Quang Trung đã cung cấp nhiều hơn 3 loại cổng trục loại 120 tấn và 200 tấn gồm cả cổng trục dầm đơn và cổng trục dầm đôi.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vốn có, Quang Trung chính là sự lựa chọn tốt nhất. Quang Trung tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và rẻ nhất Việt Nam

Quý khách nhu cầu về sản phẩm, tư vấn kỹ thuật xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh qua hotline 02438.528.666 để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Write a Reply or Comment