4 ưu điểm vượt trội của cổng trục

Hiện Cổng trục hiện diện ở khắp nơi, với những ưu điểm không hạn chế về khẩu độ, linh hoạt trong di chuyển, đơn giản trong lắp đặt, chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với nhiều môi trường làm việc đang lựa chọn rất nhiều doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những ưu điểm nổi trội cổng trục.

1. Di chuyển linh hoạt

Dễ dàng Di chuyển từ trong nhà máy tới ngoài nhà máy, từ xưởng này đến xưởng khác thông qua việc tháo lắp mà không quá quan trọng đến phần kết cấu nhà xưởng, nhà máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhà sản xuất sẽ lắp cổng trục với bộ phận chân khác nhau.

 

2. Lắp đặt cẩu trục, tháo dỡ nhanh chóng 

Chi phí lắp đặt thấp, việc tháo lắp đơn giản do kết cấu cổng trục đơn giản gồm phần kết cấu thép (dầm biên, dầm chính, chân cổng,..) và phần thiết bị ( Palang, xe con,...). tất cả liên kết với nhau bằng bu lông chuyên biệt. chỉ cần tháo các bu lông chia cổng trục thành từng phần là có thể di chuyển đến nơi khác. Việc di dời hệ thống cổng trục sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với cẩu trục hay.

 

3. Hoạt động hiệu quả cả trong nhà và ngoài trời

Khác với một số các thiết bị nâng hạn khác, với ưu điểm không hạn chế về chiều cao của mình Cổng trục hoạt động được cả trong nhà và ngoài trời. Trong các nhà xưởng phổ biến là các cổng trục dầm đơn, bán cổng trục,... đặc biệt các cổng trục có tải trọng nhỏ như tải trọng 5 tấn được lắp rất phổ biến, có thể đẩy tay di động cực hiệu quả trong công việc. Còn Cổng trục hoạt động ngoài trời sẽ được sản xuất vật liệu chuyên biệt, sơn lớp sơn chống gỉ tránh hư hỏng do tác động của môi trường. Các đơn vị chủ yếu sử dụng Cổng trục như đơn vị khai thác đá, đơn vị chuyên cung cấp gỗ, kinh doanh sắt thép, cảng biển, đóng tàu...

 

Cổng trục 5 tấn

4. Chi phí đầu tư hợp lý

Kết cấu cổng trục khá đơn giản dẫn đến chi phí lắp đặt 1 chiếc cổng trục tương đối thấp so với một số thiết bị nâng hạ khác nên được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Riêng tập đoàn Quang Trung, Cổng trục có thể nâng hạ với tải trọng 1200 tấn. Ngoài ra góp phần tăng năng suất làm việc, giảm việc bốc vác gây tiêu tốn sức lực của công nhân, nâng hàng hóa, nguyên vật liệu mà không gây hỏng, hư hại, tiết kiệm diện tích kho bãi, nhà xưởng. 

Một vài điểm cần lưu ý khi mua cổng trục

- Nắm được mục đích sử dụng Cổng trục để lựa chọn cổng trục phù hợp.

- Trước khi lắp đặt cổng trục cần xem xét kỹ nền móng nhà xưởng, kho bãi để đảm bảo chịu đủ tải trọng khi cổng trục vận hành.

- Chọn nhà cung cấp cổng trục đừng quá chú trọng vào giá vì cổng trục được thiết kế đồng bộ, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Nên dựa trên các tiêu chí như: các hạng mục dự án hoàn thành, bề dày kinh nghiệm, có quy trình sản xuất cụ thể và kiểm định chất lượng tiêu chuẩn, chính sách trong và sau khi sử dụng.

- Đảm bảo cổng trục hoạt động lâu dài, bền bỉ cần Kiểm tra kỹ thiết kế kỹ thuật.

Để được tư vấn chính xác cũng như các chính sách bảo hành, hỗ trợ hậu mãi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0379.645.086

Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

NHÀ MÁY CHẾ TẠO THIẾT BỊ NÂNG HẠ

Địa chỉ: QL10, Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại:037 964 5086

Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Bài viết liên quan