Tổng quan về giá cầu trục, giá cổng trục khi chọn mua

Giá cầu trục liên quan trực tiếp đến thông số kỹ thuật thiết bị, tác động đến hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp. Giá cầu trục là bao nhiêu? Khi chọn mua thiết bị làm thế nào để giảm giá xuống thấp hơn? Có nên mua hàng thanh lý với giá rẻ không? Hãy cùng giải đáp mọi thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Giá cầu trục bao nhiêu?

Giá cầu trục nói riêng và giá của các thiết bị nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn nói chung đều không nhỏ. Vì vậy các tổ chức, doanh nghiệp thường cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định thanh toán. Đa số sẽ tiến hành khảo sát giá tại nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau để lựa chọn nơi có mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

- Hiển nhiên khi nhập từ khóa liên quan vào ô tìm kiếm trên internet có thể hiển thị hàng triệu kết quả chỉ trong thời gian chưa đến một giây. Tuy nhiên kết quả trả về thường chỉ là báo giá mang tính chất chung chung. Nhà cung cấp đưa ra giá bán dựa trên một hoặc một vài thông số cơ bản.

Ví dụ như cầu trục 10 tấn dầm đơn có khẩu độ 15 mét mức giá dao động trong khoảng trên dưới 300 triệu đồng. Tuy nhiên vẫn với thiết bị có tải trọng 10 tấn, dầm chính thuộc loại dầm đơn như vậy nhưng khẩu độ 19 mét thì mức giá sẽ chênh lệch khoảng trên dưới 40 triệu đồng.

- Giá của thiết bị bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào thông số kỹ thuật cụ thể, giá của phụ kiện đi kèm. Đặc biệt một cầu trục muốn hoạt động hiệu quả cần phải được lắp đặt các chi tiết đồng bộ, phù hợp với nhu cầu nâng hạ, di chuyển hàng hóa với tải trọng tương ứng. 

Cần cung cấp thông tin gì để nhận báo giá cầu thủ chính xác?

-Do đặc điểm về thiết kế của cầu trục mà các nhà cung cấp thường ghi chú thông tin bằng hai chữ "liên hệ". Tức là khách hàng có thể yêu cầu tư vấn để nhận báo giá chính xác. Khách hàng sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản làm cơ sở để nhà cung cấp xây dựng báo giá phù hợp.

Giá cầu trục có thể vẫn sẽ thay đổi nhưng mức dao động sẽ không lớn. Thông tin cơ bản mà khách hàng cần cung cấp chủ yếu bao gồm:

1/ Đặc điểm của nhà xưởng hoặc nơi lắp đặt cầu trục như diện tích, chiều cao của trần nhà, không gian sử dụng cầu trục…

2/ Nhu cầu sử dụng như tải trọng lớn nhất của hàng hóa, hàng hóa có cồng kềnh, kích cỡ lớn hay không…

3/Nhà xưởng đã thi công hoàn thiện chưa, đã có trụ đỡ cầu trục Hệ thống lưới điện của nhà xưởng thế nào? Yêu cầu khác về các chi tiết, phụ kiện kèm theo ra sao?

4/Kinh phí mà khách hàng có thể chi trả trong khoảng bao nhiêu?

-Trong đó thông tin về nhà xưởng sẽ quyết định chiều dài đường chạy ray, độ cao nâng hạ hàng hóa, vật nặng. Ngoài ra nếu nhà xưởng có không gian nhiều chướng ngại vật thì chủ công trình có thể cân nhắc sử dụng cầu trục treo. Nhu cầu thực tế quyết định loại hình cầu trục.

- Tương ứng, loại hình như thế nào thì giá cầu trục cũng có sự thay đổi nhất định. Ví dụ như hàng hóa trọng lượng lớn lên tới trên 10 tấn thì chủ công trình nên lắp đặt cầu trục dầm đôi với khả năng chịu lực tốt. Nhu cầu nâng hàng hóa chỉ 1 tấn nhưng yêu cầu không gian di chuyển rộng nên lắp đặt cầu trục chữ A hoặc cổng trục.

Cầu trục giá rẻ nên mua

Cầu trục là thiết bị tổng hợp hàng loạt chi tiết lớn nhỏ nên chi phí để sở hữu không hề thấp. Tùy vào tải trọng, phụ kiện mà khách hàng có thể phải bỏ ra từ vài trăm đến cả hàng tỷ đồng. Vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp thiết bị vừa chất lượng vừa có giá rẻ là mong muốn chung của mọi khách hàng.

Giá rẻ đồng nghĩa với giảm chi phí đầu vào. “Của rẻ là của ôi” – Liệu giá cầu trục thấp có đáng tin? Thực chất phải hiểu đúng nghĩa của hai từ “giá rẻ”. Giá rẻ tức là giá thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động hiệu quả tương ứng với chi phí bỏ ra

 Ngược lại nếu giá rẻ mà thiết bị hoạt động kém, chưa dùng đã hỏng, vừa mua đã sửa chữa thì “mất nhiều hơn được”. Khách hàng cũng có thể chọn mua cầu trục chất lượng với các chính sách hậu mãi tốt từ nhà cung cấp. Khi đó dù giá nhỉnh hơn đôi chút vẫn được xếp vào diện “giá rẻ”.    

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0379.645.086

Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

NHÀ MÁY CHẾ TẠO THIẾT BỊ NÂNG HẠ

Địa chỉ: QL10, Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 037 964 5086

Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com    

Bài viết liên quan