Công ty cẩu trúc chât lượng hàng đầu, giá rẻ ở đâu?

Cẩu trục giá rẻ ở đây là phù hợp “Giá cả phải thấp và chất lượng phải tốt”. Có rất nhiều Công ty cẩu trục, các đơn vị sản xuất cung cấp trên thị trường ào ào chào bán với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều Công ty cung cấp uy tín nhưng cũng có nhiều đơn vị gây thất vọng cho chủ đầu tư. Do đó đừng chăm chăm nhìn vào giá mà khi mua cẩu trục doanh nghiệp hãy nắm chắc các nguyên tắc sau đây:

Chọn đơn vị sản xuất:

Là một sản phẩm đặc thù thì tính đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành được ưu tiên hàng đầu, không phải chỉ cần công nhân, máy hàn, nguyên vật liệu là có thể tạo ra bộ cẩu trục hoàn chỉnh được.Do đó khi tham khảo các đơn vị cung cấp cẩu trục nên xem xét kỹ lưỡng các hạng mục dự án cẩu trục đã hoàn thành, có quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng cẩu trục nghiêm ngặt, kinh nghiệm sản xuất, xử lý các vấn đề cẩu trục khi vận hành, bảo hành dài hạn và hỗ trợ hậu mãi. Nên đến thăm nhà máy sản xuất, tiến độ thi công cẩu trục, được tham gia trong và sau quá trình sản xuất từ lúc lựa chọn loai thép đến lúc lựa màu sơn cẩu trục.

Hiểu về kết cấu nhà xưởng: khẩu độ, chiều cao, chiều dài nhà xưởng và khả năng chịu lực của dầm, cột đỡ của nhà xưởng đã được lắp đặt sẵn. Dầm đỡ có thể bị cong hoặc nặng hơn khiến xưởng bị sụp đổ nếu dầm đỡ ray không đỡ được cẩu trục Tùy vào xưởng dài hay xưởng ngắn mà sẽ được tư vấn lắp 1 bộ hay 2 bộ cẩu trục.

Chọn Thiết bị cẩu trục: Hiên nay trên thị trường rất đa dạng các hãng sản xuất để chúng ta lựa chọn. Như Thiết bị Palang có rất nhiều thương hiệu để lựa chọn như của Châu Âu, Trung quốc, Hàn Quốc,.... tuy nhiên bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng để yêu cầu báo giá chính xác.

Ngoài các thiết bị chính của cẩu trục như: Palang, xe con, kết cấu thép dầm, hệ thống cấp điện thì các thiết bị đi kèm với cẩu trục gồm những gì cũng quan trọng không kém. Vi như nhà xưởng nấu thép, nhà máy xi măng,.. thì chỉ một số loại thiết bị kèm theo mới hoạt động được - đây cũng chính là yếu tố dẫn đến giá thành cẩu trục khác nhau.

Xem thêmhttp://nhamaythietbinangha.com/new/yeu-to-nao-anh-huong-den-gia-thanh-cau-truc.html 

mua cẩu trục của nhà cung cấp nào, trọng tải bao nhiêu, khẩu độ như thế nào đi nữa thì việc Được thử tải, kiểm định chất lượng cẩu trục, cấp phép sử dụng là vô cũng cần thiết.

Mua cẩu trục đáp ứng được đúng tiêu chí: "Giá cả phải thấp và chất lượng phải tốt" hãy liên hệ với chúng tôi, Nhà máy thiết bị nâng hạ Tập đoàn Quang Trung - 30 năm trong ngành đơn vị sản xuất thiết bị nâng hạ - Áp dụng công nghệ tự động hóa trong thiết kế đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng, tư vấn và sản xuất các sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về quy trình sản xuất, tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn trong khâu vận hành.

 Tham khảo thêm: http://nhamaythietbinangha.com/new/chat-luong-cau-truc-cua-tap-doan-quang-trung-co-thuc-su-dang-gia.html 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

Địa chỉ văn phòng đại diện tại:  Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0379.645.086

Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

NHÀ MÁY CHẾ TẠO THIẾT BỊ NÂNG HẠ

Địa chỉ: QL10, Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại:037 964 5086

Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Bài viết liên quan